ผู้บัญญัติกฎหมาย allbet วิทเมอร์ไม่สบอารมณ์

LANSING, Mich. (AP) — สภานิติบัญญัติไม่ชิแกนที่นําโดยพรรครีพับลิกันไม่ยอมรับวันพฤหัสบดีเพื่อขยายการประกาศเร่งด่วน coronavirus ของเมืองรวมทั้งโหวตให้อนุญาตการร้อง allbet ทุกข์ที่ท้าอําที่นาจรวมทั้งผู้กระทำระทําของรัฐบาลระบบประชาธิปไตย Gretchen Whitmer เพื่อต่อสู้กับการระบาดใหญ่

ผู้ว่าราชการไม่สบอารมณ์สนองตอบด้วยคําสั่งที่เจาะจงภายใต้ข้อบังคับหนึ่งว่าเรื่องด่วนยังคงมีอยู่ตอนที่ประกาศคราวฉุกเฉินใหม่ 28 วันภายใต้ข้อบังคับอื่น

การประกาศมีความสําคัญเนื่องมาจากเป็นพื้นฐานสําหรับมาตรการอยู่บ้านของ Whitmer ซึ่งจะยังคงมีผลบังคับใช้จนกระทั่งวันที่ 15 พ.ค.แล้วก็คําสั่งอื่นๆที่มุ่งชะลอการแพร่ระบาดของ coronavirus เชื้อไวรัสที่ทําให้กำเนิด COVID-19 ติดเชื้อโรคชาวไม่ชิแกนมากยิ่งกว่า 41,000 คนแล้วก็มีส่วนทําให้มีผู้ตาย 3,789 คนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในพื้นที่ดีทรอยต์

วิทเมอร์กล่าวโทษผู้บัญญัติกฎหมาย GOP ว่า “ใส่หัวของพวกเขาในทรายและก็ทําให้ชีวิตและก็การดํารงชีวิตมีการเสี่ยงมากยิ่งขึ้น ฉันจะไม่ยินยอมให้มันเกิดขึ้น”

การสนับสนุนตามกฎหมายมาเป็นนักขยับเขยื้อนอนุรักษ์นิยมหลายร้อยคนรวมทั้งบางบุคคลที่พกปืนไรเฟิลเล่นงานอย่างเปิดเผยกลับไปที่ Capitol เพื่อตำหนิคําสั่งอยู่บ้านของคุณ

วิทเมอร์ต้องการที่จะให้สภานิติบัญญัติเพิ่มเวลารีบด่วนก่อนจะหมดอายุปลายวันพฤหัสบดี allbet แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันคุณมั่นใจว่าคุณมีอําที่นาจอื่นๆสำหรับการสนองตอบต่อวิกฤตและไม่จําเป็นควรมีการขยายที่ได้รับการยินยอมจากข้างนิติบัญญัติซึ่งพรรครีพับลิกันโต้วาทีและก็ดูเหมือนจะท้าในศาล

เชื้อไวรัสและก็ขั้นตอนที่ดําเนินการเพื่อยั้งมันรวมทั้งการปิดธุรกิจที่ไม่จําเป็นทำให้เกิดผลเสียรุนแรงต่อเศรษฐกิจ ในคําสั่งเร่งด่วนใหม่ของคุณ Whitmer บอกว่ากรณีจะมากขึ้นเป็นสองเท่าทุกหกวันหรือเร็วขึ้นในบางเขตทางด้านตะวันตกแล้วก็ภาคเหนือของไม่ชิแกน

สภาผู้แทนราษฎรแล้วก็วุฒิสภาลงคะแนนตามสายพรรคสําหรับการเรียกเก็บเงินซึ่ง Whitmer จะสัตวแพทย์ที่จะประคบคําสั่งสินค้าคุณชั่วครั้งชั่วคราว แม้กระนั้นไม่ใช่คําสั่งอยู่บ้านของคุณ

รีพับลิกันกล่าวโทษว่าวิทเมอร์เฉยเมยต่อการใส่ข้อมูลของพวกเขา”พวกเราไม่อาจจะอนุญาตให้คนคนหนึ่งตกลงใจสําหรับ 10 ล้านคนได้อีกต่อไป”

ลําโพงบ้านลีแชตฟิลด์ของ Levering บอกว่ายอดผู้ตายนั้น allbet แม้กระนั้นชีวิตอื่นๆได้รับ “ผลพวงแง่ลบโดยไม่จําเป็นด้วยเหตุว่าแนวทางที่พวกเราจัดแจงกับการระบาดใหญ่นี้ พวกเรามั่นใจว่าพวกเราสามารถจัดลําดับความสําคัญของสุขภาพของประชากรแม้กระนั้นมีเหตุมีผลในทางของคุณสำหรับการต่อสู้กับ COVID”