crowd1 กําไรสำหรับการยั้งเชื้อไวรัสด้วยการล็อคดาวน์

crowd1 viet nam

นิวเดลี — ประเทศอินเดียบอกว่าได้รับผลกําไรแล้วก็การปรับแก้เป็นอย่างมากสำหรับการยั้งการรับเชื้อ crowd1 coronavirus ผ่านการล็อคที่เอาจริงเอาจังที่กําคราวดไว้ทั่วราชอาณาจักรเมื่อห้าอาทิตย์ที่แล้ว

คำอธิบายกระทรวงมหาดไทยปลายวันพุธพูดว่ารัฐบาลจะให้การบรรเทาเป็นอย่างมากในหลายเขตเป็นล็อคดาวน์มาสําหรับการตรวจทานในวันอาทิตย์.

ประเทศอินเดียได้รายงานคนป่วย coronavirus เชิงบวกมากยิ่งกว่า 33,050 รายมีผู้ตาย 1,074 ราย

รัฐบาลในวันพุธอนุญาตให้แรงงานระหว่างชาตินักแสวงบุญนักเดินทางผู้เรียนและก็บุคคลอื่นๆที่ติดอยู่ในสถานที่ต่างๆในประเทศกลับมาเดินทางต่อทางถนนหนทาง การตัดสินใจดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะช่วยบรรเทาความทุกข์ให้กับคนงานหลายแสนผู้ที่ปรารถนากลับไปยังหมู่บ้านของพวกเขาจากเมืองและก็เมืองของประเทศอินเดียภายหลังที่พวกเขาไม่มีงานทำภายหลังการปิดกั้นทั่วราชอาณาจักรตอนวันที่ 25 เดือนมีนาคม

เมื่อเร็วๆนี้รัฐบาลอนุญาตให้เปิดร้านค้าใกล้เคียงในเมืองแล้วก็เมืองรวมทั้งเริ่มกิจกรรมการสร้างและก็การทําฟาร์มในต่างจังหวัดของประเทศอินเดียเพื่อช่วยเหลือผู้อนาถาหลายล้านผู้ที่สูญเสียงาน

โซล, ประเทศเกาหลีใต้ __ ประเทศเกาหลีใต้ได้รายงานคนไข้ coronavirus อีกสี่รายในตอน crowd1 วันก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผู้กระทำระกระโดดวันแล้ววันเล่าได้ทําสัญลักษณ์ต่ํากว่าห้าในเวลาราวๆสองเดือน

ศูนย์ควบคุมและก็คุ้มครองป้องกันโรคประเทศเกาหลีแถลงการณ์ในคำอธิบายเมื่อวันพฤหัสบดีว่าจำนวนเพิ่มอีกทําให้ยอดสุทธิของประเทศเป็น 10,765 รายโดยมีคนตาย 247 ราย มันกล่าวว่า 9,059 คนหายก็ดี แล้วก็ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวจากการกักกัน

บอกว่ามีคนไข้รายใหม่ 4 รายที่นําเข้าทั้งปวง และไม่มีผู้ติดโรคในพื้นที่รายใหม่

สื่อแคว้นบอกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ไม่มีการรับเชื้อในเขตแดนมากขึ้นวันแล้ววันเล่าเมื่อวันที่ crowd1 กุมภาพันธ์

กรณีโหลดของประเทศเกาหลีใต้ได้ชะลอตัวลงในอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาภายหลังที่มันบันทึกหลายร้อยกรณีใหม่ทุกวี่ทุกวันระหว่างสิ้นเดือนก.พ.รวมทั้งต้นเดือนเดือนมีนาคม.

ถัดมาประเทศเกาหลีใต้ได้บรรเทาขั้นตอนการเว้นระยะห่างทางด้านสังคมนิดหน่อย คาดว่าจะบรรเทาข้อ crowd1 เพิ่มเติมอีกในอีกไม่กี่ในภายหน้าถ้า caseload ยังคงแนวโน้มขาลง