การปรับแก้คืนวันพุธมาชั่วโมงภายหลังที่ผู้ว่าราช jetsadalotto

Sisolak ให้สัมภาษณ์ว่ากรณีแล้วก็การตายของเนวาดาจาก COVID-19 ได้มาถึงที่ราบสูง แต่ว่าเขาปรารถนามองเห็นการน้อยลงก่อนจะชูคําสั่งสินค้าเขาว่าผู้คนอยู่ต่างจังหวัดการเดินทางที่จําเป็น เขาพูดว่าการเปิดคาสิโนลาสเวกัสน่าชัดชัดไม่เกิดขึ้นจนกระทั่งใกล้จะถึงระยะลำดับที่สามหรือสี่ของแนวทางเปิดใหม่อย่างค่อยๆเป็ jetsadalotto ค่อยๆไป ของเขา แต่ว่าเขายังมิได้เผยเนื้อหาหรือไทม์ไลน์เสริมเติม

ผู้ว่าราชการพูดว่าคืนวันพุธที่หากจำนวน “ยังคงในแนวทางบวก” แล้วเขาบางทีอาจทุเลาข้อ จํากัด มากเพิ่มขึ้นภายหลังวันที่ 15 พ.ค..

ลอสแองเจลิส — เมืองลอสแองเจลิสจะให้บริการทดลอง coronavirus ฟรีแก่ผู้อาศัยทุกคนไม่ว่าจะมีลักษณะหรือเปล่า

จนกระทั่งเวลานี้การทดลองถูกรักษาไว้สําหรับคนที่มีลักษณะแล้วก็บุคลากรแนวหน้าอย่างเช่นบุคลากรดูแลรักษาสุขภาพร่างกายแล้วก็ร้านขายของชํา นายกเทศมนตรี jetsadalotto จะเป็นเมืองใหญ่เมืองแรกของสหรัฐอเมริกาที่เสนอการทดลองที่มากมายให้กับผู้อาศัยทั้งสิ้น

ผู้คนสามารถสมัครสมาชิกออนไลน์สําหรับการนัดหมายเริ่มได้โดยทันที ลําดับความสําคัญจะยังคงมอบให้กับคนที่มีลักษณะเป็นต้นว่าไข้ไอและก็หายใจถี่

เมืองปักกิ่ง — จีนเมื่อวันพฤหัสบดีกล่าวว่าไม่มีคนเสียชีวิตรายใหม่จาก coronavirus รวมทั้งผู้เจ็บป่วยรายใหม่สี่รายซึ่งทั้งหมดทั้งปวงมาจากนอกประเทศ

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติพูดว่า 619 คนเข้ารับการดูแลรักษาในโรงหมอด้วย COVID-19 และก็มีเพียงแต่ 1,000 ผู้ที่ถูกตรวจดูว่าอาจมีการเจ็บป่วยหรือสําหรับการทดลองในเชิงบวกสําหรับเชื้อไวรัส แต่ว่าไม่มีการแสดงอาการ จีนแถลงการณ์ว่ามีคนตายจากเชื้อไวรัสทั้งสิ้น 4,633 รายในจํานวน 82,862 ราย

OLYMPIA, Wash. — Washington Gov. Jay Inslee บอกว่าเมืองจะต้องมองเห็นความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นในหลายๆด้านรวมทั้งจํานวนผู้เจ็บป่วย coronavirus ใหม่และก็การตายวันแล้ววันเล่าก่อนจะสามารถยกเลิกข้อ จํากัด การเว้นระยะห่างด้านสังคมได้โดยสวัสดิภาพ

เขาบอกว่าคําสั่งอยู่บ้านของเมืองป้ายประกาศใช้ตอนวันที่ 23 มี.ค.จะยังคงอยู่นอกจากวันที่ 4 พ.ค.และก็บอกว่าเขาจะมีข้อมูลอื่นๆในวันศุกร์เกี่ยวกับกรรมวิธีแบบเป็นขั้นตอนสำหรับการเปิดเศรษฐกิจของเมือง

เมืองวอชิงตันในมกราคมมีกรณี jetsadalotto ที่ได้รับการรับรองหนแรกของประเทศซึ่งเป็นคลัสเตอร์ตายการภัยกรุ๊ปแรกในบ้านพักคนวัยแก่ในพื้นที่ซีแอตเทิลและก็เป็นเยี่ยมในสถานที่แรกที่ตั้งขึ้นคําสั่งปัดกวาดที่วางแบบมาเพื่อชะลอการแพร่ระบาดของ COVID-19